CÔNG TY TNHH LEIXIN VIETNAM

T2 - T6: 8:00 - 17:00
T7: 8:00 - 12:00
0274 3639 105
0274 3639 104
Giới thiệu

Từng khâu xử lí nguyên liệu

Từng công đoạn kỹ thuật

Lei Xin chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, với quan điểm văn hóa doanh nghiệp “Tôn trọng, trách nhiệm, trung thực, hài hòa, tận tâm và tinh thần tôn vinh”

Từng sản phẩm đều chứa đựng giá trị tinh thần tuyệt vời của đội ngũ Leixin!

Được thành lập từ năm 2012, Lei Xin nơi hội tụ những đam mê được xây nên từ nhiệt huyết – những kiệt tác khơi nguồn từ sự tận tâm – đồng hành cùng sự phát triễn vững mạnh của xã hội hiện đại. Các cấp lãnh đạo là những đầu tàu vững vàng dẫn dắt Lei Xin không ngừng tiến bước, đội ngũ kĩ sư, công nhân luôn tập trung cao độ, tỉ mỉ, đảm bảo sự chuẩn xác trong từng chi tiết nhỏ của sản phẩm, tất cả phối hợp nhịp nhàng mang đến những sản phẩm từ đá với hiệu quả tối ưu. .

      Tất cả hệ thống trang thiết bị máy móc trong từng dây chuyền sản xuất khép kín cùng công nghệ tiên tiến hiện đại tại Lei Xin đều được đầu tư trực tiếp từ Trung Quốc và Châu Âu, giúp kiểm soát tối ưu chất lượng đá từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm đầu ra. Mỗi giai đoạn trong từng quy trình sản xuất luôn đảm bảo tuân thủ đủ các tiêu chuẩn môi trường hiện hành. Với mục tiêu và tầm nhìn chiến lược của Leixin là tạo nên giá trị gia tăng cho đối tác và khách hàng.
Trong phát triển thiết kế sản phẩm, Lei Xin kết hợp đá với nghệ thuật và văn hóa. Một mặt chú trọng công dụng thực tế của đá, mặt khác mang đến vẻ đẹp mỹ thuật tuyệt vời cho thiết kế sản phẩm. Kế thừa tinh hoa nghệ thuật đá truyền thống, hội tụ các yếu tố thịnh hành hiện đại, dựa trên các đặc trưng thẩm mỹ như kết cấu, màu sắc các loại đá tự nhiên, cùng với thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại và công nghệ kỹ thuật, gia công công nghệ truyền thống, tạo thành các loại kết cấu và hình thái sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu của con người về chức năng cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Và nó còn mang lại cảm quan mỹ thuật nghệ thuật thời thượng bắt mắt, phát huy tối đa vai trò về mỹ thuật tự nhiên và công năng của đá.
Lei Xin luôn tiên phong đi đầu trong ngành với những giải pháp hiệu quả hoàn hảo, không ngừng tích lũy kinh nghiệm thực tế, ứng dụng thiết bị hiện đại hóa tiên tiến chính xác, nâng cao yêu cầu tiêu chuẩn trong sản xuất và thiết kế cho ra nhiều dòng sản phẩm từ đá khác nhau. Với tôn chỉ chất lượng gắn liền năng suất, hướng đến sản phẩm tốt hơn nữa, tất cả các sản phẩm đá của Lei Xin đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất thị trường trong và ngoài nước. Tiến bước dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến hiện đại tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng vượt trội – cùng những giải pháp thi công đẳng cấp tối ưu mang tầm quốc tế.
Thành công của Lei Xin…! Đến từ tinh thần tận tâm, cống hiến, trách nhiệm của mỗi nhân viên. mang đến cho xã hội sản phẩm chất lượng cao. Với niềm tin và quyết tâm vươn ra biển lớn trở thành nhà máy đá hàng đầu châu Á và thế giới. Cùng tầm nhìn phát triển vượt bậc trong tương lai – với giá trị cốt lõi mang đến giá trị gia tăng và niềm hạnh phúc cho đối tác và mỗi khách hàng trong không gian sống sang trọng hiện đại và tiện ích, bằng tất cả sự nỗ lực Lei Xin luôn hướng đến những giá trị bền vững cho cuộc sống.

1.Biến “đá” thành “vàng”, là Đá Lei Xin

2.Tiến bước cùng “đá”, là Đá Lei Xin


 
Zalo
Hotline: 0274 3639 105