Tin tức

T2 - T6: 8:00 - 17:00
T7: 8:00 - 12:00
0274 3639 105
0274 3639 104
Tin tức
Đá hoa cương trong đời sống của bạn

Đá hoa cương trong đời sống của bạn

Đá hoa cương được xem là một trong những vật liệu đắt nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên đá hoa cương luôn là lựa chọn thiết yếu của các gia chủ bởi không chỉ nhiều màu sắc đẹp, độ bền cao, không thấm nước, mà còn thể hiện được sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
Công Ty TNHH Lei Xin

Công Ty TNHH Lei Xin

Hiện nay, Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung. Đã và đang là khu vực đang thu hút vốn đầu từ các nước phát triển như Trung Quốc, Mỹ và các nước EU. Do đó các dự án quy hoạch khu công nghiệp và nhà máy lớn nhỏ. Luôn được các nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý phân tích một cách tỉ mỹ và chi tiết. Các các nhà máy sản xuất đá hoa cương rất nhiều . Đều có một mục đích chung là truyền tải tất cả các sản phẩm tốt nhất. Đến khách hàng và nhà đầu tư một cách chi tiết và chân thật.
Đá hoa cương là gì? Ứng dụng của đá hoa cương trong cuộc sống.

Đá hoa cương là gì? Ứng dụng của đá hoa cương trong cuộc sống.

Đá hoa cương là một loại vật liệu xây dựng được lựa chọn và sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng ở các tòa nhà từ thời cổ đại cho đến tận bây giờ.
Những điều cần biết về đá hoa cương

Những điều cần biết về đá hoa cương

Đá hoa cương được biết với rất ưu điểm nổi bật như: Độ bền cao, dễ lau chùi và vệ sinh, có nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng bề mặt, giá thành hợp lý nên hiện nay đá hoa cương hầu như được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực xây dựng, có mặt ở các công trình từ nhỏ đến các công trình lớn. Hiện nay, đá hoa cương luôn là lựa chọn thiết yếu của các gia chủ. Bởi không chỉ nhiều màu sắc đẹp, độ bền cao, không thấm nước, mà còn thể hiện được sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
Quality System

Quality System

Leixin đầu tư các trang thiết bị tiên tiến nhất để xây dựng một hệ thống hiện đại nhằm kiểm soát chất lượng xuyên suốt quy trình sản xuất. Nhờ vậy, Leixin là công ty đầu tiên ở Việt Nam đạt những tiêu chuẩn cực khắt khe về giá trị sản phẩm của nhà máy
Certificated Compliance

Certificated Compliance

Đạt các thành tựu trong suốt hành trình qua
Zalo
Hotline: 0274 3639 105