Công Ty TNHH Lei Xin

T2 - T6: 8:00 - 17:00
T7: 8:00 - 12:00
0274 3639 105
0274 3639 104
Công Ty TNHH Lei Xin

  Nhà Máy LeiXin

   

  Hiện nay, Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung. Đã và đang là khu vực đang thu hút vốn đầu từ các nước phát triển như Trung Quốc, Mỹ và các nước EU. Do đó các dự án quy hoạch khu công nghiệp và nhà máy lớn nhỏ. Luôn được các nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý phân tích một cách tỉ mỹ và chi tiết.

  Các các nhà máy sản xuất đá hoa cương rất nhiều . Đều có một mục đích chung là truyền tải tất cả các sản phẩm tốt nhất. Đến khách hàng và nhà đầu tư một cách chi tiết và chân thật.

  Nhà máy – Leixin.

  nhà máy –  Leixin

  Trước khi tiến hành xây dựng khu công nghiệp và các nhà máy. Chủ đầu tư dự án luôn chú trọng đến việc sản xuất đá hoa cương nhà máy hoặc mô hình khu công nghiệp. Đây là một bước khởi đầu rất quan trọng. Một thước đo chính xác để kiểm tra đối chiếu và phân tích dự án đến khi hoàn thành. Nhưng công dụng của sản phẩm đá hoa cương chưa dừng lại ở đó. Nó còn là một phương tiện để chủ đầu tư giới thiệu dự án của mình đến các nhà đầu tư. Giúp khách hàng của dự án có được cái nhìn tổng quan nhưng chi tiết đến từng bộ phận nhỏ nhất. Để dễ dàng quyết định khoản đầu tư của mình.

  LeiXin là một nhà máy sản xuất quy mô lớn nhất tại thị trường trong và ngoài nước. 

  Nhà Máy Leixin- Vị Trí Địa Lý

  Là một trong các nhà máy lớn nhất nhì tại trong và ngoài nước, Leixin khẳng định vị thế bằng vị trí và quy mô của mình . 

  Diện Tích thực 30 000 m2 nên công ty có một đội ngũ rất khủng về nhân lực . Cùng với đó là sự thuận lợi khi có trong tay các kỹ sư lành nghề.

  Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến Leixin rất dễ dàng . chỉ có hơn 1h đồng hồ chạy xe khoảng 30Km


  Công Ty TNHH LeiXin là một trong những công ty có quy mô lớn nhất trong việc sản xuất Đá Hoa Cương. Với kinh nghiệm, kiến thức nhiều năm trong suốt thời gian hoạt động cả trong và ngoài nướcc. Đặc biệt là đối với mô hình XUẤT KHẨU MOQ ,cam kết sẽ hoàn thành các dự án sản xuất cả ngày lẫn đêm tốt nhất. Đảm bảo chất lượng kỹ thuật và thời gian hoàn thành đã đề ra. 

  Với tiêu chí khách hàng trên hết, tôn trọng khách hàng. Hỗ trợ bảo hành và thiết kế sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu. Nếu khách hàng muốn tham quan sưởng thi công tại TP.HCM chúng tôi thật sự vui mừng và hoan nghênh quý khách hàng.

  Bài viết khác
  Đá hoa cương trong đời sống của bạn

  Đá hoa cương trong đời sống của bạn

  Đá hoa cương được xem là một trong những vật liệu đắt nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên đá hoa cương luôn là lựa chọn thiết yếu của các gia chủ bởi không chỉ nhiều màu sắc đẹp, độ bền cao, không thấm nước, mà còn thể hiện được sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
  Đá hoa cương là gì? Ứng dụng của đá hoa cương trong cuộc sống.

  Đá hoa cương là gì? Ứng dụng của đá hoa cương trong cuộc sống.

  Đá hoa cương là một loại vật liệu xây dựng được lựa chọn và sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng ở các tòa nhà từ thời cổ đại cho đến tận bây giờ.
  Những điều cần biết về đá hoa cương

  Những điều cần biết về đá hoa cương

  Đá hoa cương được biết với rất ưu điểm nổi bật như: Độ bền cao, dễ lau chùi và vệ sinh, có nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng bề mặt, giá thành hợp lý nên hiện nay đá hoa cương hầu như được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực xây dựng, có mặt ở các công trình từ nhỏ đến các công trình lớn. Hiện nay, đá hoa cương luôn là lựa chọn thiết yếu của các gia chủ. Bởi không chỉ nhiều màu sắc đẹp, độ bền cao, không thấm nước, mà còn thể hiện được sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
  Quality System

  Quality System

  Leixin đầu tư các trang thiết bị tiên tiến nhất để xây dựng một hệ thống hiện đại nhằm kiểm soát chất lượng xuyên suốt quy trình sản xuất. Nhờ vậy, Leixin là công ty đầu tiên ở Việt Nam đạt những tiêu chuẩn cực khắt khe về giá trị sản phẩm của nhà máy
  Certificated Compliance

  Certificated Compliance

  Đạt các thành tựu trong suốt hành trình qua
  Zalo
  Hotline: 0274 3639 105